Women’s Health Interactive Forums

Announcement

Collapse
No announcement yet.

hi

Collapse
X
Collapse
 • Filter
 • Time
Clear All
new posts

 • hi

  CÁCH TRỊ NÁM
  Tránh ánh nắng mặt trời, ăn những thực phẩm nhiều vitamin C và vitamin E, dưỡng ẩm và tẩy da chết hàng ngày, cùng lúc đó giữ cho tinh thần luôn luôn vui vẻ thực sự là các mẹo nhanh chóng SkinClinic gửi tới các bạn giúp cho đánh bay vết nám.

  1. Tẩy da chết
  Do các vết nám được sản sinh ra trong khoảng tầng gốc cơ bản hàng đầu của da nên các sản phẩm trị nám có hiệu quả đều phải khởi nguồn từ tầng da sâu hàng đầu, đồng thời sở hữu tác dụng tẩy trừ da chết và làm mờ vết nám cả trong lẫn ngoài. Hàng tuần, mọi người có khả năng tẩy tế bào chết trên mặt, sau đấy mới là dùng các sản phẩm dưỡng da.
  Tìm hiểu thêm "cách trị nám sau sinh" tại: https://skinclinic.vn/cach-tri-nam-sau-sinh-n4487.html  2. Tránh ánh nắng mặt trời
  Để giảm thiểu nám da, lúc ra nắng, mọi người nên đội nón che nắng, khăn che mặt, hoặc là bôi sản phẩm chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên. Các sản phẩm chống nắng cần phải được dùng trước lúc đi nắng nửa tiếng, cần để ý không được thoa KCN lên vùng da trước ấy đã bôi kem dưỡng; nếu được, nên giảm thiểu ra ngoài đường vào khi trời quá nắng, từ 10h sáng tới 3h chiều.

  3. Thức ăn đề phòng bị nám
  Để đề phòng nám da, các bạn nên có kế hoạch ăn uống phù hợp, duy trì hàng ngày thực phẩm như rau củ, để đề phòng được sự nhiễm hắc tố melanin và sự thành hình nám da.
  Các thực phẩm như: nấm, măng, hành tây, tỏi, cá, tôm trứng, sò biển, gan... rất tốt trong việc phòng ngừa thành hình vết nám.
  Những loại quả giàu vitamin C như là cam, táo, quit, bưởi, chanh, lê có thể hạn ch sự hình thành hắc tố, ngăn ngừa hắc sắc tố bị nhiễm mạn tính ở trong da.
  Vitamin E cũng sở hữu công dụng tránh sự thành hình vết nám. Vitamin E có nhiều lúa mì, dầu vừng, dầu lạc, trong những loại râu xanh và đậu.
  Để tránh bị nám, các bạn gái nên giảm thiểu hết mức những thực phẩm kiểu giống như: ớt, hạt tiêu, rượu, bia, thuốc lá…

  4. Cấp ẩm cho da mỗi ngày
  Tây tế bào chết chính là một giai đoạn thanh lọc làm sạch, nó khiến cho những vết nám ở trên da “rơi rụng” xuống, trên mặt da trở nên sạch sẽ. Tuy vậy, da lúc vừa mới được tẩy da chết thì cần phải được dưỡng ẩm, bổ sung thêm nước và dinh dưỡng. Lượng nước đầy đủ có khả năng giữ cho da trao đổi chất tốt hơn nhiều, đẩy nhanh quá trình điều trị nám da.
  Xem thêm "cách trị nám tại nhà" ngay: https://skinclinic.vn/cach-tri-nam-tai-nha-n4485.html  5. Tâm trạng luôn thoải mái
  Nám da xuất hiện có liên quan mật thiết đến nội tiết tố và tinh thần. Do vậy, nếu chỉ dùng những sản phẩm dưỡng da có công dụng làm trắng để làm mờ các vết nám thì công hiệu sẽ rất ít. Điều quan trọng là các bạn cần có tinh thần luôn lạc quan vui vẻ thì các vết nám mới có khả năng chậm lây lan và mờ dần đi được.

  Thông tin liên hệ:
  Twitter: https://twitter.com/skinclinicvn
  Last edited by georgesullivan; 06-05-2018, 07:10 AM.

 • Welcome george.

  Comment


  • Welcome, George.

   Comment


   • Hi there I have recently joined this forum.

    Comment


    • Welcome to WH!
     I have but one lamp by which my feet are guided, and that is the lamp of experience.
     ...
     Shall we gather strength by irresolution and inaction? Shall we acquire the means of effectual resistance by lying supinely on our backs and hugging the delusive phantom of hope, until our enemies shall have bound us hand and foot?

     From a speech by Patrick Henry on March 23, 1775 at St. John's Church, Richmond, Virginia

     Comment

     Womens Health orange logoGet The Newsletter

     Receive our passionately crafted, medically reviewed articles and insights — the stuff nobody else talks about but you want to know — delivered right to your inbox.

     Latest Posts in Our Forums

     Collapse

     • Reply to Sex with Mother in Law

      My dad has ejaculated into me at times. Not every time...

      Today, 12:42 PM By Dr Christine
     • Reply to AC7

      Ah, I’ve never heard of an ethical vegetarian.

      I haven’t eaten animal flesh since 2003 (at least not knowingly or intentionally). That’s...

      Today, 10:38 AM By Stillness
     • Reply to AC7

      There are a lot of "ethical veGETarians" that have no problem with the dairy farms...where cattle are treated really poorly. I am just pointing...

      Yesterday, 08:10 AM By atskitty2
     • Reply to AC7

      The ethical vegans don’t eat dairy for that reason. It’s interesting how they view things. I found out recently that some of them will eat eggs and...

      01-19-2019, 12:51 PM By Stillness
     • Reply to Accepting Who You Are

      P&C, I'm a fairly quiet person too. Not shy. People mistake that for many things, and misunderstand it all the time. I'm ok with that. I choose to...

      01-19-2019, 08:54 AM By atskitty2

     Latest Topics in Our Forums

     Collapse

     Working...
     X